記事一覧

Vì sao nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện mobile?

Với xu hướng mua sắm trực tuyến phát triển rầm rộ trong những năm gần đây thì hầu hết các doanh nghiệp đều có cho mình ít nhất một website bán hàng. Tuy đã thiet ke website ban hang chuyen nghiep nhưng không phải đơn vị nào cũng có xu hướng thiết kế web mobile. Với xu thế người dùng hiện nay thì các doanh nghiệp nên có một website mobile.

Tại sao doanh nghiệp cần thiet ke trang web ban hang truc tuyen với giao diện mobile ngay bây giờ?

Ngày nay, thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu đối với thế giới. Nhưng ngoài các tính năng nghe gọi thường dùng, mobile còn được sử dụng để truy cập internet, lướt web, giải trí, mua sắm, làm việc trực tuyến ... Chính vì thế, đối với các doanh nghiệp thì ngoài việc phát triển tốt công cụ kinh doanh trên nền tảng internet dành cho PC họ cần phải phát triển việc kinh doanh trên các thiết bị di động.

Theo một thống kê về tình trạng sử dụng smartphone thì có đến 56% người trưởng thành sử dụng smartphone, 48% người sử dụng cảm thấy không hài lòng và bất mãn khi truy cập những website không hỗ trợ thiết bị di động, 61% người dùng sẽ nhanh chóng rời khỏi website của bạn nếu như không được hỗ trợ tối ưu trên thiết bị di động.

hinh 1Chính vì thế, thiet ke website gia re tích hợp cả với giao diện mobile là một xu hướng có lợi rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, web mobile còn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng trên web mobile. Với việc tối ưu web mobile sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm và nhanh chóng tìm được thông tin cần thiết. Đây chính là một điểm cộng trong chiếc lược kinh doanh của bạn, bởi, khách hàng có thể đặt hàng ngay nếu đã tìm thấy thông tin mà mình cần trên website của bạn.

Với website bán hàng có giao diện mobile cũng là một ưu thế của đơn vị bạn so với những đối thủ cạnh tranh. Đây được xem là một xu hướng đi đầu trong chiến lược kinh doanh vì bạn thấy đấy, hiện nay người dùng đa số là sử dụng smartphone để tìm kiếm thông tin. Khi họ truy vấn, website bán hàng của bạn xuất hiện trước tiên thì khả năng bán được hàng của bạn rất cao.
Với những lý do này thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn nên thiết kế website bán hàng với giao diện mobile. Chắc chắn chiến lược này sẽ mang lại những hiệu quả rất tích cực có hoạt động kinh doanh của bạn.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn