記事一覧

Thiết kế trang web bán hàng bằng wordpress vì sao được ưa chuộng?

Thiết kế trang web bán hàng bằng wordpress được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Với nhiều ưu điểm dễ sử dụng cũng như nhiều yếu tố khác để khách hàng muốn sử dụng bộ mã nguồn Word Press phát triển.

Word Press là một bộ mã nguồn mở miễn phí được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP. Ban đầu wordpress được sử dụng làm Blog khi xu hướng Blog không còn mạnh như trước. Nhưng sự biến hóa về lập trình và đa dạng về giao diện wordpress vẫn có thể biến thành website với mọi hình thức mà người dùng muốn.

Thiết kế website bằng wordpress vì sao được ưa chuộng?

1. Ưu Điểm

Website thiết kế bằng wordpress có bộ mã nguồn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khá tốt về phần gia công lập trình. Ngoài ra bộ mã nguồn mở này đang phát triển rất mạnh:

+ WordPress hỗ trợ đa ngôn ngữ có cả tiếng Việt .

+ Kho Plugin miễn phí rất nhiều chức năng phổ dụng

+ Bộ mã nguồn được đánh giá hỗ trợ tốt cho SEO

+ Kho giao diện phong phú và miễn phí rất nhiều


thiet-ke-web-ban-hang-chuan-seo.jpg


Nói đến đây bộ mã nguồn wordpress có thể biến thiên thành mã nguồn miễn phí có hầu hết các chức năng chuyên dùng như comment, đặt hàng, giỏ hàng, chống spam....v..v...

Website wordpress phát triển thành website giới thiệu công ty, website trưng bày giới thiệu sản phẩm và bán hàng,..v.v...

2. Nhược điểm :

- WP là mã nguồn mở miễn phí và khá chung chung, nên khi thiet ke web ban hang online bằng WP khó có thể tối ưu hoàn toàn codes và bám sát vào những chức năng người dùng mong muốn.
- WP là mã nguồn miễn phí vì thế giao diện và chức năng dễ bị đánh cắp và sử dụng trái phép.
- WP khó nâng cấp bộ mã nguồn lên website cao cấp thực hiện những thuật toán phức tạp .

Tuy nhiên để biến wordpress thành một website ưng ý thì người thiết kế cũng cần có những kiến thức và tầm nhìn về website. Để biến website trở nên chuyên nghiệp và có những nét độc đáo riêng đặc trưng cho thương hiệu của mình và chuẩn hóa mã nguồn tốt thì wordpress gần như được lập trình thuần hóa được phát triển giữ lại nền tảng website và thiết kế giao diện riêng.

Kệt luận:

Với chi phí hợp lý, khoảng 2 - 5 triệu thì khách hàng có thể sử hữu một website đa chức năng bằng wordpress. Mặc dù có những nhược điểm hạn chế nhưng hiện nay các chuyên gia thiết kế đã có thể khắc phục được. Do đó, đây được xem là cách thiết kế web ban hang gia re tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và đây cũng chính là lý do vì sao loại hình thiết kế này được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn