記事一覧

Lập trang web bán hàng trực tuyến cần tránh những điều này

Khi đã lập trang web bán hàng trực tuyến ưng ý rồi mà doanh số bán hàng vẫn không tăng lên thì điều đó có nghĩa là bạn đang thất bại. Lúc này bạn đừng trách khách hàng mà cần xem xét lại cách thức làm việc của mình hay sản phẩm của mình mà nhất là website của mình đã thực sự thu hút, ấn tượng hay chưa.

Tạo web bán hàng quá rườm rà, phức tạp, tràn ngập quảng cáo

Khi truy cập vào một web ban hang tren mang tránh để người dùng phải tức tối thoát ra vì không tìm thấy thông tin cần thiết mà còn vì webiste có quá nhiều hình ảnh, clip quảng cáo chạy cùng một lúc. Một website được thiết kế phức tạp khi có quá nhiều danh mục con cũng khiến khách hàng nản chí khi xem các sản phẩm của bạn. Do đó, hãy thiết kế đơn giản và tinh tế, thuận tiện cho người dùng để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

ban-hang-truc-tuyen-1.jpg


Quá tập trung vào sản phẩm

Nội dung của một website bán hàng không phải chỉ toàn là thông số kỹ thuật của sản phẩm mà còn phải cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm đó cho khách hàng biết. Tuy nhiên bạn cũng cần phải hiểu rằng, những thông tin tràn lan về sản phẩm sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy mất thì giờ cho việc tìm hiểu tất cả các sản phẩm của bạn.

Không xác định được sản phẩm chủ chốt cho website

Nếu website của bạn không xác định được sản phẩm kinh doanh chủ chốt mà các mặt hàng bày bán dàn trải, tràn lan trên website thì khách hàng cũng sớm bỏ đi mà thôi. Bởi lẽ, họ không thời gian để xem hết những thông tin mà hj không cần đến. Do đó hướng dẫn lập web bán hàng cần phải chú trọng đến việc xây dựng được sản phẩm và khách hàng mục tiêu. Đó cũng là cách để tạo dựng niềm tin và uy tín của bạn đối với khách hàng.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn